Shop thu mua máy tính cũ Sơn La tận nơi

Quận/Huyện tags: Bắc Yên, Mai Sơn, Mộc Châu, Mường La, Phù Yên, Quỳnh Nhai, Thành phố Sơn La, Sông Mã, Sốp Cộp, Thuận Châu, Vân Hồ, Yên Châu,

Nhắc đến Biên Hòa Đồng Nai, không ai là không nhắc đến phường Thống Nhất với nhiều dịch vụ thanh lý, mua bán và sửa chữa thiết bị văn phòng. Một trong số các dịch vụ mua bán phổ biến nhất tại đây đó là thu mua, thanh lý, mua bán máy tính cũ tại Biên Hòa công ty TNHH Công Nghệ Số Tin Đại Phát cung cấp.

Hotline: 0949.447.219 - 0913.447.219


 

Các loại máy tính được công ty buôn bán rất đa dạng và phong phú, thuộc nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng với độ bền và chất lượng cao.

Thu mua, thanh lý, mua bán máy tính cũ tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Nằm trên vùng trung tâm của Biên Hòa, công ty có thể cung cấp và phân phối máy tính cũng như các dịch vụ khác liên quan đến máy tính chỉ trong vòng 30 phút nếu khách hàng có địa chỉ nằm trong các phường, quận của Biên Hòa.

Các loại máy tính được bán

Với mong muốn mang lại cho khách hàng nhiều sự tiện ích nhất, các sản phẩm được công ty phân phối bao gồm nhiều sản phẩm mới và nhiều sản phẩm có chất lượng cao đáp ứng được tất cả các yêu cầu về giá thành, chất lượng cũng như ứng dụng của chúng.

 

Công ty chúng tôi phân sản phẩm ra làm 3 loại đó chính là máy tính lắp ráp, máy tính bộ HP, DELL  và máy tính xách tay - Laptop.

 

-         Máy tính lắp ráp là loại máy tính có rất nhiều mẫu mã về ngoại hình, cũng như về cấu hình máy, tùy thuộc vào nhu cầu người sử dụng máy tính.

-         Máy tính bộ với đồ bền cao, mẫu mã nhỏ gọn được thiết kế cả hãng Dell, HP, Lenovo, Acer.

-         Máy tính xách tay – Laptop vẫn được lựa chọn vì tính đa năng và linh hoạt. Máy tính xách tay là giải pharp hàng đầu.

 

Cả 3 loại trên công ty đều có tư vấn, bán hàng. Cho từng loại tùy theo nhu cầu của khách.

Các dịch vụ đi kèm khi bán máy tính

Công ty ngoài bán những máy tính cũ, mới cho khách hàng, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ và khuyến mãi khác đến với khách hàng. Trong đó gồm cả những ưu đãi về giá, những chương trình khuyến mãi để giảm giá và tăng lợi ích đến cho khách hàng.

 

Ngoài ra với chính sách bảo hành dài hạn và chất lượng sản phẩm cực tốt, khách hàng có thể nhận được những trải nghiệm máy tính trên các sản phẩm tốt nhất của chúng tôi.

Các dịch vụ khác và lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty

Ngoài việc thu mua, thanh lý, mua bán các loại máy tính cũ mới trên địa bàn tỉnh và thành phố Biên Hòa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thay thế linh kiện cũng như sửa chữa và nâng cấp máy tính tận nhà cho khách hàng.

 

Các dịch vụ tận nhà được chúng tôi thực hiện chỉ sau khi nhận được điện thoại hay yêu cầu đến từ khách hàng. Tùy theo tình huống và tình trạng máy cần sửa chữa, chúng tôi sẽ đưa ra từng mức giá phù hợp. Nhưng yên tâm là tất cả các mức giá được nhân viên công ty đưa ra đều thấp hơn so với giá cả trên thị trường hiện nay.

 

 

Trường hợp hư hỏng nặng, hoặc không có linh kiện thiết bị thay thế tại chỗ, máy tính sẽ được khắc phục sửa chữa tại công ty. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khắc phục nhanh nhất cho khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

 

Trong quá trình thực hiện dịch vụ, nhân viên của công ty có trách nhiệm tư vấn cho khách hàng cách sử dụng máy tính tốt nhất nhằm giúp cho máy tính có độ bền lâu hơn, sử dụng chất lượng tốt hơn mà không tốn nhiều chi phí sửa chữa.

 

Thu mua, thanh lý, mua bán máy tính cũ tại Biên Hòa chỉ là một trong các dịch vụ được nhiều người ưa chuộng nhất của công ty TNHH Công Nghệ Số Tin Đại Phát. Để biết thêm thông tin về nhiều dịch vụ hoặc để nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất, các bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ TIN ĐẠI PHÁT

Văn Phòng: Cứ xá lắp máy, Đường Nguyễn Phúc chu, Trảng Dài, BH, ĐN ( Gần Cầu Săn Máu)

Chi Nhánh 1: 155 Nguyễn Huệ, Khu phố 2, Thị Trấn Trảng Bom, Trảng Bom, ĐN.

Điện thoại: 0913.447.219 - 0949.447.219

Email: [email protected]


Tag:

Back to top